ENVA.Co - THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

‘’Thiết kế kiến trúc’’ một công việc khi nhắc tới có thể nhiều người sẽ nghĩ đến 1 ngôi nhà đẹp, công trình ấn tượng,... Đúng vậy đó chính là thành quả của việc thiết kế kiến trúc và để có được thành quả đó thì các kiến trúc sư phải thấu hiểu và tổng hợp được sự hài hoà của các yếu tố: Tính mỹ thuật, nghệ thuật, khoa học vào việc bố trí, sắp xếp không gian bao gồm: kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện nước, chiếu sáng…. cho toàn công trình mục tiêu mà chủ đầu tư mong muốn. 
Hiểu được điều đó và mong muốn mỗi sản phẩm kiến trúc của mình làm ra luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối với quý Khách Hàng, Đối Tác, ENVA.Co luôn trao dồi và phát triển đội ngũ nhân sự với trình độ và kinh nghiệm cao để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn kiến tạo không gian của Khách Hàng. ENVA.Co với dịch vụ chuyên nghiệp, cam kết quản lý hoạt động kinh doanh của mình với trách nhiệm cao nhất và luôn phấn đấu để tốt hơn. Lấy phương châm “Bền vững – Sáng tạo – Thấu hiểu – Phát triển – Cống hiến” là giá trị cốt lõi mà Én Vàng muốn tạo dựng nên thương hiệu đi đầu. 

Quy trình thiết kế kiến trúc:

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng: tiếp nhận đầy đủ các thông tin về mong muốn, nhu cầu, ý tưởng của khách hàng. Từ đó đội ngũ KTS tư vấn và thoả thuận cụ thể về vấn đề thiết kế và thực hiện. 
Bước 2: Hai bên tiến hành xem xét và ký kết hợp đồng
Bước 3: Khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng công trình, chụp ảnh làm tư liệu thiết kế.
Bước 4: Xây dựng kế hoạch thiết kế phương án sơ bộ
Bước 5: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế kiến trúc dựa trên phương án ban đầu và từ các chia sẻ, đóng góp của Khách Hàng
Bước 6: Khách hàng duyệt bản vẽ thiết kế, đơn vị thiết kế tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết
Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc. Khách hàng nhận hồ sơ và tiến hành thanh toán các khoản còn lại.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT ÉN VÀNG
Trụ Sở Chính:
 Số 06, Cách Mạng Tháng Tám, KP. 2, Phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline: 0896 366 388
Email: congty.envaco@envagroup.vn
Website: www.envaco.vn

Facebook ENVACO Zalo ENVACO Messenger ENVACO 0896366388
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

ENVACO
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn