Với hơn sáu năm lãnh đạo một công ty lớn trong lĩnh vực thiết kế – thi công xây dựng và nội thất, CEO Vũ Hải Yến – người đặt cột mốc cho bước ngoặc mới trong sự nghiệp phát triển bản thân, 2018 sáng lập ra Công ty TNHH TMDV Tổng Hợp Én Vàng, mang khát vọng xây dựng một tổ chức thứ hai nhắm tới phân khúc thị trường quy mô hơn, cùng sản phẩm tinh tế – chuyên nghiệp hơn song hành với chất lượng dịch vụ tận tâm và thấu hiểu.

Từ những nền tảng vững chắc về kiến thức, năng lực, kinh nghiệm cộng với sức trẻ nhiệt huyết, có ước mơ, hoài bão và đam mê được gắn bó sát cánh cùng với các đơn vị liên doanh là những Doanh nghiệp tên tuổi có bề dày kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực. Công ty Én Vàng đã thực hiện được những gói thầu với quy mô lớn và đã đạt được những giá trị nhất định bằng sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Lấy phương châm: “BỀN VỮNG  –  SÁNG TẠO – THẤU HIỂU – PHÁT TRIỂN – CỐNG HIẾN” là giá trị cốt lõi mà Én Vàng hướng đến để tạo dựng một thương hiệu luôn đồng hành và đóng góp vào công cuộc xây dựng sự phát triển sự phồn thịnh của đất nước.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu