1. SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC

2. Giới thiệu các phòng ban

2.1. Ban Giám đốc

Với kinh nghiệm hơn 06 năm lãnh đạo trong lĩnh vực thiết kế – thi công xây dựng, đã kinh qua các vị trí chủ chốt tại các Doanh nghiệp có tên tuổi trong lĩnh vực như :

  • Phó giám đốc – Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Song Vũ sở hữu 30% cổ phần công ty,
  • Phó tổng giám đốc – Công ty Cổ phần Inpotech sở hữu 40% cổ phần công ty
  • Giám đốc – người sáng lập Công ty TNHH TMDV Tổng Hợp Én Vàng sở hữu 100% cổ phần công ty.

Bà Vũ Hải Yến hiện đang giữ vị trí Giám đốc, điều hành và xây dựng chiến lược phát triển của Công ty Én Vàng. Bản lĩnh, quyết đoán, sâu sắc, nhiệt huyết và tận tâm là những tính cách toát lên từ con người Bà, là người “thuyền trưởng” tài ba có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ và nhận được sự yêu mến, tôn trọng của nhân viên và đối tác của mình. Bà đã cùng cộng sự của mình đưa Công ty Én Vàng trở thành một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng uy tín trong khu vực tỉnh Đồng Nai và Đông Nam Bộ.


2.2. Phòng Tài chính kế toán

Ở Én Vàng, bộ phận Tài Chính Kế toán được định hướng làm việc với các nguyên tắc nhanh, gọn, chính xác, minh bạch và hiệu quả. Được coi là Hậu phương vững chắc của Ban giám đốc, Phòng Tài chính kế toán có vai trò tham mưu quản lý công tác tài chính.

Tài chính kế toán là đơn vị thực hiện nhiệm vụ đảm bảo, cân đối nguồn vốn cho các dự án và công trình, đóng vai trò tương tác với các bộ phận khác trong công ty, xây dựng và tạo dựng niềm tin về tài chính vững mạnh đối với khách hàng và các cộng sự mà Công ty đang hợp tác.

Đội ngũ nhân viên Phòng Tài chính kế toàn tại Công ty Én Vàng đáp ứng được những tiêu chuẩn bắt buộc về trình độ chuyên môn, quyết tâm phát triển nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao. Nhờ đó, Én Vàng luôn tự tin sở hữu một bộ máy quản lý tài chính hiệu quả, minh bạch về dòng vốn và lợi nhuận – tiền đề để tiếp nhận những dự án lớn, làm khách hàng tuyệt đối hài lòng.

2.3. Phòng Tổ chức hành chính

Là một mắt xích không thể thiếu trong quá trình vận hành các hoạt động của Công ty, Phòng Tổ chức hành chính là cố vấn đắc lực, luôn song hành cùng Ban Giám đốc để xây dựng các quy trình tổ chức hoạt động, tham mưu chính sách phát triển con người của Công ty.

Phòng Tổ chức hành chính là đầu mối liên lạc cho mọi thông tin của Giám đốc Công ty, là đơn vị đóng vai trò tổng hợp, đảm bảo sự vận hành hiệu quả cho bộ máy, đảm bảo tính chính xác, đầy đủ, hợp pháp cho các hoạt động, dịch vụ mà công ty cung cấp và thực hiện.

Phòng Tổ chức hành chính còn đóng vai trò đảm bảo sự gắn kết của cán bộ công nhân viên thông qua các chính sách về lao động, tiền lương. Những đề xuất và kế hoạch của Phòng Tổ chức hành chính dưới định hướng của Ban Giám đốc chính là tiền đề xây dựng chiến lược quản lý con người hiệu quả.

Nhân sự Phòng Tổ chức hành chính  công ty  Én Vàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích, giải quyết vấn đề hiệu quả và năng lực tổ chức quản lý tốt.

2.4. Phòng Kinh doanh

Với sứ mệnh là khởi nguồn của các mối quan hệ hợp tác kinh doanh Phòng Kinh doanh chính là đơn vị cầu nối giữa Công ty và khách hàng.

Bằng sự tận tâm, chia sẻ và thấu hiểu, đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt tình, năng động của Én Vàng cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng đến mức tối đa. Tư vấn nhiệt tình, giữ mối liên hệ xuyên suốt, chăm sóc hậu mãi có giá trị chính là những mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến để phục vụ khách hàng.

Hoạt động của Phòng Kinh doanh được đào tạo có kế hoạch bài bản, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn vững chắc chính là yếu tố khiến chúng tôi tự hào và hy vọng khách hàng có thể tin tưởng giao trọng trách thực hiện những công trình lớn.

Én Vàng coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Với tôn chỉ đó, Phòng kinh doanh sẽ luôn lắng nghe khách hàng, nỗ lực mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo của thành công.

2.5. Phòng Thiết kế kỹ thuật

Để kiến tạo những giá trị cốt lõi cho các công trình của khách hàng, Én Vàng lựa chọn đội ngũ nhân viên thiết kế – kỹ thuật vô cùng tinh anh, có tâm huyết và khả năng sáng tạo lớn. Với bản lĩnh vững vàng, tinh thần dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, các thành viên Phòng Thiết kế kỹ thuật của Công ty chúng tôi tự tin có thể đem đến cho khách hàng những thiết kế hài hòa, xây dựng những công trình vững chắc, đảm bảo tính ứng dụng, thẩm mỹ và hiệu quả.

Phòng Thiết kế kỹ thuật là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp thực hiện những yêu cầu của khách hàng, thiết kế và giám sát xây dựng các công trình. Với những nhân viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng từ Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, được kèm cặp, rèn giũa và va chạm, đội ngũ thiết kế kỹ thuật Công ty Én Vàng luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng để cho ra đời những công trình hoàn hảo nhất.

Một công trình hoàn thiện là sự hài hòa giữa ý tưởng của chủ nhân với việc đảm bảo tính ứng dụng và mỹ quan. Én Vàng luôn nỗ lực hết mình để hiện thực hóa những ý tưởng như thế. Phòng Thiết kế kỹ thuật sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế khả thi, truyền tải được ý tưởng của chủ đầu tư và thực hiện thi công công trình đó bằng nhiệt huyết tối đa, công trình bàn giao cho khách hàng phải là công trình hoàn thiện và hoàn hảo.

Với mục tiêu tập hợp những con người tinh hoa để tạo dựng những công trình tinh hoa, Én Vàng coi sáng tạo là đòn bẩy để phát triển, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết với khách hàng. Bằng khả năng sáng tạo và ứng dụng, các kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ mang đến cho công trình nét văn hóa riêng, nhưng không xa rời tính kỷ luật và cam kết về chất lượng công trình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu